Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

Ăn hải sản rẻ ở Phú Quốc thì nên tới đâu? Ghi lại ngay 6 quán sau

Ẩm thực Phú Quốc nổi bật nhất là các món hải sản. Vì là vùng biển, cá cua ghẹ tôm nơi đây luôn tươi mới, ngon ngọt. Nhưng hải sản thì không bao giờ là món rẻ nên cũng khiến nhiều người lăn tăn. Tham khảo các địa chỉ ăn hải sản rẻ ở Phú Quốc mà vẫn ngon dưới đây nhé.

1. Quán Chi Hậu – Làng chài Hàm Ninh

Địa chỉ: 33B Nguyễn Trãi, thị trấn Dương Đông

Tuy quán ăn mở ở trên thị trấn nhưng nguồn hải sản nhập vào đây mỗi ngày là từ làng chài Hàm Ninh. Hàm Ninh là vựa hải sản lớn nhất, cho chất lượng tươi ngon nhất đảo Ngọc. Quán Chi Hậu có nhiều loại hình phục vụ đa dạng linh động. Bạn có thể ăn trực tiếp ở quán như mọi quán bình thường. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mua hải sản tươi về nhà tự chế biến (hợp với bạn nào thích nấu ăn và ở homestay). Hoặc bạn cũng có thể nhờ quán chế biến sẵn rồi đem về khách sạn, chỗ nghỉ của mình để ăn vì không gian quán không được rộng.

an-hai-san-re-o-phu-quoc-1

Nguồn ảnh: Sưu tầm

2. Quán Ra Khơi

Địa chỉ: 131 Đường 30 Tháng 4, thị trấn Dương Đông

Ra Khơi là một quán hải sản tầm trung lớn ở giữa trung tâm Phú Quốc. Quán này thu hút cả dân bản địa lẫn khách du lịch nên lúc nào cũng đông đúc. Vào cuối tuần, thường thì bạn sẽ phải đợi lâu. Dù phải đợi nhưng thực khách vẫn luôn sẵn sàng vì món ăn ở đây làm rất chất lượng, đều tay. Từ món đặc sản như gỏi cá trích Phú Quốc hay các món hải sản được ưa thích mọi vùng miền đều có đủ. Quán ăn hải sản rẻ ở Phú Quốc này cũng là nơi tụ tập hợp lý cho hội bạn, nhóm gia đình hoặc đoàn đông người.

an-hai-san-re-o-phu-quoc-2

Nguồn ảnh: Sưu tầm

3. Nhà hàng ăn hải sản rẻ ở Phú Quốc Cát Biển

Địa chỉ: Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc

Nhà hàng Cát Biển là một quán ăn bình dân hợp lý cho các bạn trẻ tới ăn hải sản. Điều đặc biệt ở đây là có menu đồng giá, chỉ 60.000 đồng/món hải sản. Với hải sản thì đây là mức giá rất phải chăng. Các món ngon nhất của Cát Biển là gỏi cá trích chuẩn vị đảo Ngọc, cá sòng nước,… Nằm ở gần sông Dương Đông, bày trí thông thoáng nên ăn ở Cát Biển bạn sẽ được tận hưởng không khí dễ chịu chả khác gì bên bãi biển. Là một quán ăn đông đúc nhưng Cát Biển luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Bạn sẽ không bao giờ phải đợi quá lâu hay bị gọi nhầm món.

an-hai-san-re-o-phu-quoc-3
Nguồn ảnh: Finoneder

4. Nhà hàng Hương Biển

Địa chỉ: Bãi Thơm, Khu Phố 2, Thị Trấn Dương Đông

Nhà hàng Hương Biển trực thuộc khách sạn Hương Biển nhưng mở cửa phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Vì mở chung với khách sạn nên không có quá nhiều người biết đến quán, chỉ có dân sành ăn kháo nhau. Chất lượng hải sản của Hương Biển thuộc dạng hàng đầu và luôn đảm bảo nguyên liệu tươi ngon trong ngày. Tuy giá có hơi đắt đỏ vì là nhà hàng sang trọng nhưng đầu tư một bữa thỏa thê cũng xứng đáng.

an-hai-san-re-o-phu-quoc-4

Nguồn ảnh: Sưu tầm

5. Quán ăn hải sản rẻ ở Phú Quốc Ớt Ngọt

Địa chỉ: 129 Trần Hưng Đạo, Dương Đông

Quán ăn hải sản rẻ ở Phú Quốc tiếp theo Halo giới thiệu cho bạn là quán ốc Ớt Ngọt

Tuy biển đề quán ốc nhưng thực chất nhà hàng phục vụ rất đa dạng các loại hải sản. Quán Ớt Ngọt đa phần không gian ngoài trời nên lúc nào cũng thoáng mát. Khách ở đây du khách chiếm phần lớn, nhất là khách Tây. Nhà hàng vì quá tập nập nên nhiều lúc nhân viên chưa được bao quát, nhanh nhẹn. Ớt Ngọt thích hợp để ăn vặt hơn thay vì ăn chính.

an-hai-san-re-o-phu-quoc-5

Nguồn ảnh: Sưu tầm

6. Quán hải sản bình dân Ngân Hà

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, TT. Dương Đông

Ngân Hà là một quán nhậu bình dân. Giá cả ở đây thì cực rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong danh sách này. Có cả một menu đồng giá 30.000 đồng. Tuy đông khách nhưng bà chủ và nhân viên ở đây phục vụ rất nhanh và niềm nở. Đồ ăn thì đa dạng món, chế biến ổn, hợp lý với tầm giá.

an-hai-san-re-o-phu-quoc-6

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Với tận 6 gợi ý phía trên thì chắc chắn bạn phải chọn được ít nhất 1 trong số đó đúng không? Còn nhiều điểm ăn hải sản rẻ ở Phú Quốc chất lượng khác nữa bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng internet hay đáng tin nhất là hỏi người dân bản địa.